ใน 24 ชั่วโมงของบ้านปู เน็กซ์ เราเตรียมพร้อมเพื่อลูกค้าทุกคนอยู่เสมอ พร้อมผนึกกำลังทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญทางด้านต่างๆ เพื่อดูแลทุกปัญหาโซลาร์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาแบบไหนก็อุ่นใจได้ ก็แก้ปัญหาได้รวดเร็วทันใจ ... 

ไม่ว่าจะเกิดปัญหาทางด้านไหนเกี่ยวกับการติดตั้งโซลาร์เซลล์หรือ ระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์  เช่น เกิดการลังเลไม่กล้าติดตั้งระบบโซลาร์ไว้ใช้ในกิจการ เพราะกลัวมีค่าใช้จ่ายสูงหรือมีความกังวลใจต่างๆเนื่องจากไม่มีข้อมูลและความเข้าใจมากพอและไม่มีที่ปรึกษาเกี่ยวกับคุณภาพและการติดตั้งอุปกรณ์คุณสามารถติดต่อเข้ามาที่บ้านปู เน็กซ์ เพื่อขอรับข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการติดตั้งเช่น พื้นที่ของคุณเหมาะสมกับการติดตั้งโซลาร์โซลูชันแบบไหนหรือแพ็กเกจไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณหรือแม้แต่ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับหลังจากติดตั้งเพื่อประกอบการตัดสินใจของคุณได้เลย 

บ้านปู เน็กซ์ ให้คำปรึกษาและบริการระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์หรือระบบโซลาร์อย่างครบวงจรด้วยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้านของการติดตั้งโซลาร์เซลล์ที่พร้อมซัพพอร์ทคุณในทุกขั้นตอนตลอดการดำเนินการตั้งแต่ทีมนักวิจัยและพัฒนาทีมวิศวกร ทีมด้านเทคโนโลยีดิจิทัลที่จะช่วยดูแลวิเคราะห์สถานการณ์และศึกษาพฤติกรรมการใช้ไฟฟ้าพร้อมลงพื้นที่ไปหาคุณฟรีตั้งแต่ขั้นตอนสำรวจประเมิน ไปจนถึงการออกแบบและวางระบบให้เหมาะสมกับพื้นที่หลังคาที่ต้องการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์และเหมาะสมกับการใช้งานจริงเพื่อให้ธุรกิจของคุณได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากที่สุดพร้อมเติบโตไปได้อย่าง Smart และยั่งยืนในโลกแห่งการแข่งขันทางธุรกิจด้วย 

หลังจากการติดตั้งระบบโซลาร์ บ้านปู เน็กซ์ยังมีบริการตรวจสอบคุณภาพการติดตั้งโดยทีมวิศวกรมืออาชีพด้านระบบโซลาร์เพื่อตรวจสอบระบบและซ่อมบำรุงอย่างน้อย 2 ครั้งต่อปี โดยใช้เทคโนโลยีตรวจสอบการทำงานของระบบโซลาร์ด้วยกล้องเทอร์โมสแกนในระหว่างการผลิตไฟฟ้า

ยังไม่เท่านั้นหลังจากการติดตั้งก็ยังมีทีมลูกค้าสัมพันธ์ของบ้านปู เน็กซ์ที่คอยตรวจสอบการทำงานของระบบจากห้องคอนโทรลรูมของบริษัทแบบเรียลไทม์เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และหากคุณพบว่าระบบโซลาร์เซลล์เกิดปัญหาหรือขัดข้องหรือสงสัยว่าการผลิตไฟฟ้าจากระบบโซลาร์เกิดความผิดปกติ อย่างเช่น ไฟฟ้าเกิดดับในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมดซึ่งสงสัยว่ามาจากการที่แผงวงจรโซลาร์เซลล์ขัดข้อง ก็จะมีเจ้าหน้าที่ Call center ที่คอยรับแจ้งปัญหาและให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรีบประสานกับทีมงานมืออาชีพเพื่อเร่งแก้ไขให้อย่างรวดเร็วที่สุด ...

 

yfdGLgJdQKvU41BuD50vv0450JASp83fGyInxIzd.png

ด้วยความใส่ใจลูกค้าคนพิเศษของเราทุกคน  บ้านปู เน็กซ์จึงออกแบบแอปพลิเคชันเพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบระบบการผลิตไฟฟ้าจากระบบโซลาร์ได้ด้วยตนเองแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆอีกมากมาย เช่น แจ้งผลการประหยัดค่าไฟฟ้า การแจ้งเตือนเมื่อระบบขัดข้องช่องทางการติดต่อบริษัทและการเข้าถึงข่าวสารต่างๆได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

ระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์หรือระบบโซลาร์นั้นนอกจากจะต้องเลือกผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญแล้วการให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายหรือ After Sales Services ก็เป็นส่วนสำคัญและไม่ควรมองข้ามเพราะโดยปกติถึงแม้แผงโซลาร์เซลล์จะสามารถผลิตไฟฟ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนานถึง 25 ปี แต่ยังคงยังสามารถใช้งานได้ต่อไปอีกหลายปีด้วยประสิทธิภาพถึงประมาณ 80% ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็จำเป็นต้องมีการดูแลรักษาตัวแผงโซลาร์เซลล์และคอยตรวจสอบระบบให้มีประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอดังนั้นการดูแลรักษาที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานรวมถึงลดภาระค่าซ่อมบำรุงได้เป็นจำนวนมาก

Banpu NEXT After Sales Services มีทีมงานคุณภาพที่พร้อมดูแลคุณลูกค้าคนสำคัญตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยดูแลธุรกิจคุณด้วยพลังงานอย่างชาญฉลาด

#บ้านปูเน็กซ์โซลาร์ #โซลูชันพลังงานฉลาด #โซลูชันฉลาดผลิต

 

####

โซลูชันฉลาดผลิตของบ้านปู เน็กซ์ คือ บริการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานสะอาด พร้อมดิจิทัลแพลตฟอร์ม สามารถวิเคราะห์ทั้งในด้านการผลิตและการใช้พลังงานและค่าประหยัดได้แบบเรียลไทม์ พร้อมบริการหลังการขายที่พร้อมดูและคุณตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมและธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน